Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Thi công phòng net giá rẻ với nhiều mẫu ghế phòng net tại quận 1

Tới phòng net để giải trí, giải tỏa stess từ lâu đã trở thành một thói quen của người Sài Thành, việc rủ nhau đến phòng net sau những phòng net để thỏa sức cùng bạn bè đang là một phòng trào của giới trẻ.
Nhiều phòng net được mở ra với nhiều phong cách khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì việc tạo một dấu ấn riêng cho một quán net là một việc không hề đơn giản.

thi công phòng net
thi công phòng net

Dòng ghế phòng net do công ty thi công phòng net sản xuất được làm bằng chất liệu simili cao cấp sử dụng bền lâu, mặt ghế được thiết kế vuông, lưng ghế thấp tạo không gian thoáng mát. Đế chân được làm bằng sắt xi theo công nghệ hiện đại, chống gỉ sắt tốt.
Ghế làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp, nệm ngồi làm bằng simili cao cấp sử dụng bền lâu, mặt ghế được thiết kế tròn tạo không gian thoáng mát. Sử dụng pen cao có cần gạt tùy chỉnh, đặc biệt ghế phòng net có vòng tròn gác chân tạo điểm tựa vững chắc cho người dùng. Màu sắc sang trọng với tông màu đỏ quyến rũ.
Kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh rất phù hợp với không gian quán bar hiện đại. Cấu tạo đơn giản nhưng cách điệu về kiểu dáng không quá đơn điệu, ghế sử dụng chất liệu cao cấp với đế chân làm bằng sắt mạ crom sáng bóng. Nệm ngồi làm từ simili vơi tông màu cuốn hút ánh nhìn.

Tin tức & Sự kiện

Làm sao mua ghế phòng nét giá rẻ nhưng chất lượng

Làm sao mua ghế phòng nét giá rẻ nhưng chất lượng

Hiện nay, kéo theo sự phát triển không ngừng của xã hội là nhu cầu giải trí của con người ngày càng được tăng cao. Mỗi người khác nhau thì thường sẽ có cách giải trí khác nhau như cầu lông, đá banh… Trong đó, thể thao điện tử đang là một món ăn không...
Catalogue Chair Catalogue Desk Download File 3D